HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

 Rửa bát là một công việc khá là mệt mỏi trong vấn đề bếp núc. Đến mức nhiều người sẵn sàng nấu cả chục món, miễn là sau đó có người rửa bát thay mình là mãn nguyện lắm rồi. Tháng 3 này, bạn đã chọn được món quà dành cho người phụ nữ của mình chưa? Nếu chưa thì máy rửa bát Bosch là một gợi ý thú vị và nhiều ý nghĩa đó! Máy rửa bát (chén) sẽ giúp tiết kiệm

HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH  – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”   

Rửa bát là một công việc khá là mệt mỏi trong vấn đề bếp núc. Đến mức nhiều người sẵn sàng nấu cả chục món, miễn là sau đó có người rửa bát thay mình là mãn nguyện lắm rồi. Tháng 3 này, bạn đã chọn được món quà dành cho người phụ nữ của mình chưa? Nếu chưa thì máy rửa bát Bosch là một gợi ý thú vị và nhiều ý nghĩa đó! Máy rửa bát (chén) sẽ giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe và là lựa chọn được nhiều người khuyên dùng. Sau mỗi bữa ăn vợ hay chồng chỉ cần xếp bát đĩa bẩn vào máy, bấm nút, chờ đợi rồi xếp lại vào tủ chạn là được.


Có một thực tế cho thấy rằng, tuy rất thích được tặng hoa và nghe những lời có cánh nhưng nếu chỉ có thể nhận một món quà tình yêu của chồng, đa phần phụ nữ chọn món quà thực tế nhiều tiện ích trong cuộc sống. Có vô số cách mà đức lang quân có thể làm để thể hiện tình yêu với người phụ nữ của đời mình. Bạn nghĩ sao nếu các chị em nhận được món quà là “chiếc máy rửa bát Bosch” cao cấp tiện dụng với thông điệp “giải phóng sức lao động trong công việc bếp núc”? Chắc chắn các chị em sẽ rất xúc động bởi sự quan tâm và thấu hiểu sâu sắc nỗi vất vả của người phụ nữ trong việc quán xuyến công việc gia đình.

Hôm nay trong chuyên mục “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”, HMH-Bosch Kitchen muốn giới thiệu đến hình ảnh tuyệt vời của máy rửa bát - thiết bị gia dụng không nên thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại.
 

HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH  – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”


NHỮNG HIỂU LẦM CỦA NGƯỜI VIỆT VỀ MÁY RỬA BÁT
  
Tốn nước và không sạch là những quan niệm của nhiều người dùng Việt Nam khi nghĩ đến việc sắm máy rửa bát. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại.
Máy rửa chén bát tốn ít nước hơn rửa bằng tay: Khi nhìn vào máy rửa bát liên tục phun nước trong quá trình hoạt động, nhiều người dùng tin rằng cỗ máy này chắc chắn tốn nước hơn rửa bằng tay. Tuy nhiên, mức tiêu thụ thực tế lại hoàn toàn khác. Máy rửa bát tiết kiệm nước hơn nhiều do nước được phun với áp lực lớn, điều kiện nhiệt độ cao và tập trung hơn.
Máy rửa chén bát sạch hơn hơn rửa bằng tay: Máy rửa bát thực tế có thể làm sạch hơn nhiều lần so với bằng tay nhờ hệ thống vòi phun áp lực cao. Các máy rửa cũng sử dụng nước nóng ở nhiệt độ trên 60 độ C để làm sạch nên khả năng khử khuẩn tốt hơn đáng kể. Trong khi đó, tay người không thể chịu được nước ở nhiệt độ này trong thời gian dài.

MÁY RỬA CHÉN BÁT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên tắc làm việc chung của máy rửa bát là phun nước và tạo dòng xoáy để rửa sạch bát đĩa rồi sấy khô bằng khí nóng. Để máy rửa bát Bosch vận hành, người dùng trước hết cần xếp bát đĩa theo một quy trình vào các giá, khay theo từng loại để chúng được cố định vị trí khi vận hành, tránh va đập. Các bước làm việc cơ bản của thiết bị là tự đồng xả nước, làm nóng nước, kết hợp chất phụ gia tẩy rửa rồi phun nước thông qua hệ thống áp lực cao để làm sạch chất bẩn. Quá trình xả nước có thể tiến hành nhiều lần, kết hợp phun nước nóng để tráng sạch bát đĩa. Cuối cùng, máy tạo luồng khí nóng để làm khô và diệt khuẩn.

 

HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH  – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”


 

Nếu như ngày xưa các công việc dọn dẹp nhà cửa, quẩn quanh xó bếp được gán lên vai người phụ nữ, thì ngày nay các công việc ấy được chia đều cho cả hai. Thời đại này nam giới đi làm thì phụ nữ cũng xông pha xa ra xã hội để kiếm về miếng cơm manh áo. Cho nên đối với việc tề gia nội trợ, tốt hơn hết vẫn nên là hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ chứ không phải chỉ đưa cho mỗi người phụ nữ làm.
 
Ngày nay càng nhiều gia đình đã thấm nhuần tư tưởng này, nên việc xuất hiện bóng dáng người đàn ông trong bếp núc làm món ăn hay rửa chén bát đã chẳng có gì xa lạ nữa. "Chuẩn soái ca” là phải biết chia sẻ việc nhà và nội trợ giúp vợ, còn việc rửa chén cứ để “máy rửa bát Bosch” lo!


CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI HMH-BOSCH KITCHEN

-  Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức, là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Hàng tiêu dùng là một trong những thế mạnh lớn của tập đoàn Bosch.
- Thương hiệu Bosch nổi tiếng về công nghệ, chất lượng và luôn đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.
- Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được Bosch rất chú trọng. HMH Việt Nam tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu được Bosch lựa chọn kĩ lượng và hiện nay HMH đã có hơn 12 năm tên tuổi trên thị trường khi hợp tác cùng Bosch.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

Đang xem: HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng