HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

. Vai trò của những người vợ ngày nay không đơn giản như ngày xưa. Ngày nay người vợ không chỉ là vợ, mà nói theo chị Đinh Thị Hòa – Tổng giám đốc điều hành HMH Việt Nam thì vợ còn là nhà kinh tế trong bếp, nhà ngoại giao trong phòng khách và đặc biệt phải có nhiều “bí kíp giữ lửa” trong gia đình thì mới mong giữ được tổ ấm hạnh phúc bền lâu. Bên cạnh vai trò làm mẹ, ng

HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
.

Vai trò của những người vợ ngày nay không đơn giản như ngày xưa. Ngày nay người vợ không chỉ là vợ, mà nói theo chị Đinh Thị Hòa – Tổng giám đốc điều hành HMH Việt Nam thì vợ còn là nhà kinh tế trong bếp, nhà ngoại giao trong phòng khách và đặc biệt phải có nhiều “bí kíp giữ lửa” trong gia đình thì mới mong giữ được tổ ấm hạnh phúc bền lâu. Bên cạnh vai trò làm mẹ, ngày nay càng có thêm nhiều trách nhiệm và công việc dồn lên đôi vai bé nhỏ của người phụ nữ. Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội nói chung và “các đấng mày râu” nói riêng quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.


VÀO BẾP KHÓ GÌ?”  là chuyên đề hoàn toàn mới của HMH-Bosch Kitchen trong tháng 3/2019 - Chuyên đề nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ nhằm hướng tới sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. “Vào bếp khó gì?” chuyên đề về ẩm thực với các món ăn ngon, đơn giản, đẹp mắt để các ông chồng vụng về, các bạn trẻ chưa từng biết nhiều đến bếp núc cũng có thể trổ tài nấu nướng chuyên nghiệp.

Các bạn biết đấy, bếp núc không phải là đặc quyền của phụ nữ. Chưa kể, đa số đầu bếp nổi tiếng trên thế giới đa phần đều là nam giới. Đàn ông hay đàn bà vào bếp đều được cả, miễn sao để có được một bữa ăn gia đình ngon miệng, đầm ấm. Vậy tại sao trong dịp 8/3 này, các ông bố, các anh trai, các em trai, các bạn trai … không thử tự tay chuẩn bị một vài món ăn đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Ai cũng có những cách riêng để thể hiện sự trân trọng và yêu thương đối với phụ nữ. “Vào bếp khó gì?” cũng là một sự lựa chọn không tồi để khơi dậy và gắn kết tình cảm gia đình.


Vào bếp khó gì?” – chuyên đề về ẩm thực với những bí kíp nấu ăn hữu ích, HMH-Bosch Kitchen mong muốn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng chia sẻ cùng vợ những công việc thường ngày. Bởi đôi khi sự bận rộn, lo toan cuộc sống khiến những người đàn ông ngại ngùng vào bếp, “bàn giao” trách nhiệm cho người phụ nữ. Nhân dịp tháng tôn vinh “phái đẹp”,  những người đàn ông cũng nên trổ tài, cho mẹ, cho vợ, cho con, … “lần đầu” được ăn những món do chính chồng, cha mình nấu. HMH-Bosch Kitchen tin rằng, chính những khoảnh khắc vô giá ấy sẽ là sợi dây khiến mọi người xích lại gần nhau, hâm nóng tình cảm thân thương trong gia đình.
 

HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3


CHUYÊN ĐỀ ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI HMH-BOSCH KITCHEN

-  Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức, là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Hàng tiêu dùng là một trong những thế mạnh lớn của tập đoàn Bosch.
- Thương hiệu Bosch nổi tiếng về công nghệ, chất lượng và luôn đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.
- Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được Bosch rất chú trọng. HMH Việt Nam tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu được Bosch lựa chọn kĩ lượng và hiện nay HMH đã có hơn 12 năm tên tuổi trên thị trường khi hợp tác cùng Bosch.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

Đang xem: HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng