SIÊU PHẨM LÒ NƯỚNG EOX5 (BOSCH) CHUẨN BỊ RA MẮT

SIÊU PHẨM LÒ NƯỚNG EOX5 (BOSCH) CHUẨN BỊ RA MẮT

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, HMH VIỆT NAM vui mừng công bố “Tập đoàn BOSCH (Đức) chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm EOX5 LÒ NƯỚNG BOSCH” dành riêng cho thị trường Châu Á và HMH VIỆT NAMlà nhà phân phối chính thức đầu tiên đem những đột phá công nghệ mới này tới tận tay Quý khách hàng, đối tác thân yêu.   Với lò nướng EOX5 công nghệ cao - thương hiệu đồ gia dụng uy tín nhất

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, HMH VIỆT NAM vui mừng công bố “Tập đoàn BOSCH (Đức) chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm EOX5 LÒ NƯỚNG BOSCH” dành riêng cho thị trường Châu Á và HMH VIỆT NAMlà nhà phân phối chính thức đầu tiên đem những đột phá công nghệ mới này tới tận tay Quý khách hàng, đối tác thân yêu.
 

Với lò nướng EOX5 công nghệ cao - thương hiệu đồ gia dụng uy tín nhất đến từ châu Âu (Bosch – Đức), bạn có thể tự tay làm nhiều món ăn ngon cho gia đình mà vẫn tiết kiệm thời gian, đảm bảo dinh dưỡng.


Để chào đón thành viên mới của dòng Lò nướng Bosch huyền thoại, bạn dự đoán xem EOX5sẽ có điểm gì đặc biệt?

SIÊU PHẨM LÒ NƯỚNG EOX5 (BOSCH) CHUẨN BỊ RA MẮT

Trước tiên phải nói đến thiết kế sang trọng của EOX5
Khác với bếp Việt xưa, căn bếp ngày nay được coi là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nấu nướng và ăn uống, đây còn là nơi sum họp gia đình mỗi ngày và thết đãi thực khách nhiều món ngon. Những thiết bị gia dụng của BOSCH luôn chú trọng đến tính thẩm mĩ và tiện ích cho người dùng. Đối với sản phẩm thương hiệu BOSCH nói chung và EOX5 lò nướng mới nói riêng, siêu phẩm này được đầu tư thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn nhà bếp Châu Âu.

SIÊU PHẨM LÒ NƯỚNG EOX5 (BOSCH) CHUẨN BỊ RA MẮT

Tính năng đặc biệt chỉ có trong lò nướng EOX5 BOSCH

  1. Chế độ tự động điều khiển chương trình nướng, nhiệt độ và thời gian cho một kết quả nấu ăn hoàn hảo mà không cần quá rành về công nghệ. Làm nóng nhanh: chức năng này dùng để bổ trợ cho các chức năng khác, lò sẽ đạt đến nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng.
  2. Bề mặt lò bóng sáng, có đèn nhìn rõ đồ nướng bên trong. Có tất cả các tính năng của lò nướng hiện đại, với 9 chế độ gia nhiệt, trên dưới trái phải, nướng quay, rã đông... 
  3. Điều khiển bằng màn hình cảm ứng: dễ sử dụng nhờ vòng kiểm soát với toàn bộ chế độ hiển thị bằng văn bản và hình ảnh.
  4. EOX5 được cài đặt đa dạng chế độ nấu tự động, công việc nấu nướng trở lên cực đơn giản & dễ dàng.
  5. EOX5 cải tiến chức năng tự động vệ sinh (giúp bạn rút ngắn thời gian nội trợ), chức năng tự động ngắt khi cần thiết, …
  6. Thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn nhà bếp Châu Âu.

Cùng nhiều chức năng khác nữa.
Bạn đã sẵn sàng đón thành viên mới EOX5 chưa? Đừng quên gọi Hotline 1900 1538 để được HMH VIỆT NAM tư vấn kĩ lưỡng hơn và đăng ký trở thành người đầu tiên chiêm ngưỡng EOX5 – siêu công nghệ Đức mới nhất này. 

Đang xem: SIÊU PHẨM LÒ NƯỚNG EOX5 (BOSCH) CHUẨN BỊ RA MẮT

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng