10 mẹo nhỏ từ các chuyên gia sơn trang trí

10 mẹo nhỏ từ các chuyên gia sơn trang trí

Kế hoạch tốt giúp việc trang trí dễ dàng hơn. Các chuyên gia đã cho biết những ý tưởng và mẹo nhỏ thú vị nhất về sơn trang trí. Tư vấn trang trí Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa kế hoạch sơn nhà của bạn với ý tưởng trang trí nội thất và lời khuyên từ các chuyên gia sơn trang trí. Chuẩn bị tốt. Hãy dành ra vài giờ để thu thập các loại vật liệu bạn cần. Có đầy đủ các công cụ

Kế hoạch tốt giúp việc trang trí dễ dàng hơn. Các chuyên gia đã cho biết những ý tưởng và mẹo nhỏ thú vị nhất về sơn trang trí.

10 mẹo nhỏ từ các chuyên gia sơn trang trí

Tư vấn trang trí
Tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa kế hoạch sơn nhà của bạn với ý tưởng trang trí nội thất và lời khuyên từ các chuyên gia sơn trang trí.
Chuẩn bị tốt. Hãy dành ra vài giờ để thu thập các loại vật liệu bạn cần. Có đầy đủ các công cụ trong tay sẽ giúp đơn giản hóa kế hoạch sơn nhà và tiết kiệm thời gian cho bạn.


Đề cao chất lượng. Tránh dùng sơn chất lượng kém. Chúng sẽ khiến bạn cần thêm nhiều lớp sơn và cho kết quả không đồng đều trên tường.


Chọn cọ sơn. Hãy đầu tư một chiếc cọ sơn sợi tổng hợp cỡ 5 cm (2 inch) chất lượng tốt để quét các góc cạnh tường.


Sơn viền cẩn thận. Bạn cần sơn các góc, cạnh trần, ốp chân tường phía trên và xung quanh cửa sổ và cửa ra vào trước khi chuyển sang sơn tường chính. Bạn nên lặp lại bước này đối với mỗi bức tường trước khi chuyển sang bức khác để đảm bảo các nước sơn Dulux hòa quyện với nhau một cách tốt nhất.


Lăn tường. Bạn sẽ cần một cây lăn sơn cỡ trung bình 17 cm (7 inch) để sơn tường, và nếu phải sơn bộ tản nhiệt hoặc những phần có diện tích hẹp, hãy đầu tư một cây lăn cỡ nhỏ. Hãy rửa cây lăn mới mua bằng nước xà phòng trước khi sơn để loại sạch lông tơ trên đó.


Không để sơn nhỏ giọt. Bạn lo lắng về các giọt sơn rơi ra từ cọ sơn? Hãy nhúng nửa dưới cây cọ vào hộp sơn để lấy sơn, sau đó ấn mạnh cọ vào cạnh hộp sơn để loại bỏ sơn dư thừa.


Sơn theo chữ cái. Để sơn một không gian rộng lớn bằng cây lăn sơn, hãy bắt đầu bằng cách sơn hình chữ ‘W‘ lên tường và sau đó sơn tiếp hình chữ ‘M‘ mà không nhấc cây lăn ra. Điều này giúp đảm bảo sơn phủ đều.


Để cửa sổ sơn sau cùng. Đừng lo lắng nếu bạn lỡ quệt vài vết sơn lên cửa sổ. Chỉ cần đợi đến khi chúng khô và xóa đi bằng dụng cụ cạo sơn
Giữ cọ sơn mới. Hãy để cọ sơn và cây lăn sơn vào trong thùng được phủ ngoài bằng vải ẩm khi không sử dụng để đảm bảo chúng không bị khô.


Dọn dẹp khi di chuyển. Hãy luôn mang một chiếc khăn sạch, ẩm để lau sạch những vệt sơn ngoài ý muốn. Lau khô bằng khăn giấy để loại bỏ các vết sơn thừa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức dọn dẹp sau khi sơn xong.

Đang xem: 10 mẹo nhỏ từ các chuyên gia sơn trang trí

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng