Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát

Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát

Từ trước tới nay, công việc rửa chén bát là công việc mất thời gian, lặp đi lặp lại và vô cùng nhàm chán. Chưa kể rửa chén bát còn thường xuyên tiếp xúc với nước, nước rửa chén gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, với máy rửa bát Bosch (Đức) , cơn ác mộng "ngại" rửa chén bát sẽ hoàn toàn kết thúc. Chưa kể với máy rửa bát Bosch, bạ

Từ trước tới nay, công việc rửa chén bát là công việc mất thời gian, lặp đi lặp lại và vô cùng nhàm chán. Chưa kể rửa chén bát còn thường xuyên tiếp xúc với nước, nước rửa chén gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, với máy rửa bát Bosch (Đức), cơn ác mộng "ngại" rửa chén bát sẽ hoàn toàn kết thúc. Chưa kể với máy rửa bát Bosch, bạn không cần rửa sơ bát đĩa trước khi cho vào máy. Thật tuyệt phải không nào! Hôm nay chuyên gia Bosch tại HMH Việt Nam sẽ chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi sử dụng máy rửa bát. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè để mọi người cùng nhau áp dụng nhé.

 

Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát


1. Không bao giờ đặt đồ gỗ, nhôm hay đồng vào máy rửa bát

Không phải máy rửa bát Bosch không rửa được đồ gỗ, nhôm, đồng mà vì lợi ích của người sử dụng mà chuyên gia khuyên chúng ta nên tránh. 

  • Đừng thả thớt, đũa bát gỗ vào trong máy rửa bát, vì vật liệu này hấp thụ tất cả mùi và hơi từ những chiếc đĩa bẩn khác, thậm chí cả hơi chất tẩy rửa. 
  • Dao tốt và những loại sứ tinh xảo cũng nên tránh cho vào máy rửa bát, vì áp lực nước và chất tẩy ăn mòn có thể làm cùn dao và làm hỏng các chi tiết hoa văn trên bát đũa quý. 
  • Tất cả đồ nhà bếp chứa kim loại dễ bị ăn mòn tốt nhất cũng nên rửa bằng tay. Điều đó có nghĩa là các đồ vật bằng nhôm và đồng - kể cả chảo chống dính - cũng nên rửa bằng tay. 

2. Bạn không cần rửa sơ bát đĩa trước khi cho vào máy

Với máy rửa bát Bosch, cánh tay phun nước có đủ sức mạnh để loại bỏ tất cả các loại chất bẩn bám vào mặt đĩa, mà bạn không cần rửa sơ trước khi xếp vào máy. Tuy nhiên, bạn nên loại bỏ hết các mảnh vụn thức ăn trước đó. Điều này sẽ giúp ngăn tắc bộ lọc, để máy rửa bát làm việc trơn tru, dễ dàng hơn. Với bộ lọc, bạn nên nhớ làm sạch tuần một lần để tránh hiện tượng đọng cặn. 


Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát


3. Nên đặt bát, đĩa bẩn nhất vào giữa máy

Vị trí đặt là chìa khóa quan trọng để bát đũa được làm sạch. Các đĩa nhựa nên được đặt ở kệ trên để giảm nguy cơ nóng chảy. Đồ thủy tinh cũng nên được đặt trên kệ này để ngăn hiện tượng nứt vỡ. Do các cánh tay phun nước có áp lực mạnh nhất ở giữa máy, nên tốt nhất hãy đặt các đồ bẩn nhất vào ở đó để làm tăng tối đa hiệu quả rửa. 

Đảm bảo tất cả các bát, đĩa hướng lòng xuống dưới, tránh việc đọng nước bẩn. Không chất bát đũa thành đống lên nhau, để lại khoảng trống nhỏ đảm bảo nước và chất tẩy có thể đi qua giữa các đĩa. Khi máy rửa bát ngừng lại, hãy mở máy càng sớm càng tốt, và kéo khay bát đũa ra ngoài. Nhiệt từ quá trình rửa sẽ làm bát đũa khô nhanh hơn. 


***
Máy rửa bát (chén) Bosch sẽ giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe và là lựa chọn được nhiều người khuyên dùng. Sau mỗi bữa ăn vợ hay chồng chỉ cần xếp bát đĩa bẩn vào máy, bấm nút, chờ đợi rồi xếp lại vào tủ chạn là được. Trong thời đại công nghệ 4.0, hãy “giải phóng sức lao động” cho bản thân và các thành viên trong gia đình của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

Đang xem: Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng