NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm đồ gia dụng của Bosch không chỉ có độ bền thách thức thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng vượt trội nhờ ứng dụng những công nghệ xanh trong cấu trúc các sản phẩm. Công nghệ xanh đã có những bước phát triển đáng kể trong nhận thức của mọi người vài năm trở lại đây. Từ chỗ từng được xem là sự lựa chọn của các nhà môi trường thì nay đã là sự lựa chọn của những người có nhận thức, hiểu

Các sản phẩm đồ gia dụng của Bosch không chỉ có độ bền thách thức thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng vượt trội nhờ ứng dụng những công nghệ xanh trong cấu trúc các sản phẩm.
NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Công nghệ xanh đã có những bước phát triển đáng kể trong nhận thức của mọi người vài năm trở lại đây. Từ chỗ từng được xem là sự lựa chọn của các nhà môi trường thì nay đã là sự lựa chọn của những người có nhận thức, hiểu biết. Những thương hiệu gắn nhãn “Công nghệ xanh” sẽ biểu thị tốt hơn những thông điệp đơn thuần như kiểu “Tốt cho hành tinh”. Đầu tư vào công nghệ xanh cũng được hiểu là đầu tư vào sức khỏe, hiệu quả chi phí, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và mang tính đổi mới - những quan niệm được hiểu thương hiệu Bosch.

Ngày nay, người tiêu dùng được kết nối và tiếp nhận thông tin dễ dàng thông qua internet. Họ có khả năng tạo ra những xu hướng mua hàng và gây ảnh hưởng đến một thương hiệu nào đó. Điều này ngày càng trở nên đúng trong thị trường hàng tiêu dùng, nơi những thông tin như công nghệ xanh có thể tác động đến hành vi mua hàng.

Đồ gia dụng của Bosch tự hào mang biểu tượng “Công nghệ xanh”, thể hiện ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng thông qua những quy trình mang tính bền vững và chất lượng kỹ thuật tuyệt hảo - những điểm khác biệt nổi bật của một thương hiệu Đức nổi tiếng trên toàn thế giới.
 

NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm máy giặt của Bosch đều có tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng theo chuẩn Châu Âu tương ứng A+ hay A++

Không phải ngẫu nhiên mà các thiết bị gia dụng của Bosch được đánh giá là nằm trong số thiết bị hiệu quả năng lượng và kinh tế nhất trên thị trường đồ gia dụng. Toàn bộ thiết bị được dán nhãn năng lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, từ mức A, A+, A++, thuộc nhóm có hiệu quả năng lượng cao nhất. Hơn một nửa dòng sản phẩm tủ lạnh đạt mức A+, tiết kiệm 25% so với mức A, và một số sản phẩm được dán nhãn A++, tiết kiệm lên đến 45%.
 

NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Tủ lạnh của Bosch sử dụng cảm biến để điều chỉnh nhiệt độ bên trong và bên ngoài cùng đèn LED tiết kiệm điện

Vậy, những công nghệ xanh mà Bosch đưa vào các sản phẩm đồ gia dụng đem lại hiệu quả như thế nào?

Với tủ lạnh Bosch, việc sử dụng công nghệ biến tần giúp đem đến khả năng có thể tự động theo dõi nhiệt độ bên trong và bên ngoài nhằm điều chỉnh độ mát phù hợp, từ đó cũng tự động điều chỉnh hiệu suất điện năng. Sử dụng đèn LED bên trong tủ lạnh cũng giúp tiêu hao ít điện năng hơn so với những bóng đèn ở các tủ lạnh thông thường. Công nghệ “Đóng băng siêu tốc” (SuperFreezing) giúp thực phẩm đóng băng trong thời gian ngắn.

NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Máy rửa bát Bosch giúp các hộ gia đình tiết kiệm hơn 9000 lít nước/năm

Máy rửa bát Bosch là một trong các thiết bị gia dụng đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bởi sử dụng công nghệ tiết kiệm nước tối ưu. Nhờ công nghệ ActiveWater™, giúp thiết bị phân bổ nước theo mục tiêu chính xác, tối ưu công nghệ lọc, máy rửa bát của Bosch chỉ sử  dụng 7 lít nước và  0,98 kW điện cho mỗi chu kỳ bình thường. Còn nếu rửa theo cách thông thường, con số tiêu thụ nước có thể lên tới 30-35 lít nước/lần rửa, tất nhiên còn tùy thuộc vào số lượng bát, đĩa. Khi sử dụng máy rửa bát Bosch, các hộ gia đình có thể tiết kiệm 9200 lít nước/năm. Đây thực sự là con số không hè nhỏ!

Cách đây không lâu, hầu hết mọi người nghĩ rằng máy rửa bát sử dụng nhiều nước hơn cách rửa bằng tay thông thường Thực tế là họ đã sai.

Thiết bị gia dụng của Bosch sử dụng Công nghệ xanh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người tiêu dùng hạn chế chi tiêu, thể hiện sự cam kết có tính bền vững và giảm tác động đến môi trường. Để hiểu thêm về Công nghệ xanh của thiết bị gia dụng Bosch, vui lòng liên hệ với 2 nhà phân phối được ủy quyền tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam và Công ty Cổ phần Vina Hafele. Trong đó HMH là nhà phân phối bán lẻ và các dự án, còn Hafele chuyên cung cấp thiết bị gia dụng Bosch cho các dự án quy mô.

Các sản phẩm được phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ) để đảm bảo hàng chính hãng. Người tiêu dùng mua sản phẩm tại các đại lý được ủy quyền sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về chính sách bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của Bosch. Đặc biệt, những kỹ thuật viên bảo trì sản phẩm ở các đại lý ủy quyền đều là những người được đào tạo bài bản từ các kỹ sư của hãng nên trình độ tay nghề rất thành thạo và hiểu rõ công năng, cấu trúc của sản phẩm, hơn các cửa hàng sửa chữa không chính hãng.

Đang xem: NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XANH CỦA BOSCH TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng